|
|||||||
Diễn đàn NuocNga.net |
Trang chủ tin tức Thông báo về kích hoạt tài khoản thành viên |
|
|
Ðiều Chỉnh | Xếp Bài |
|
|
||||
|
||||
|
Lôi cái link download các bài của bác VT trong Sách đỏ về đây cho tập trung chủ đề
http://kkre-44.narod.ru/tolkunova.htm ![]() Danh sách các bài hát trong link А мне б сейчас по окружной (В.Попов - К.Филиппова) А почему ушла любовь (Л.Андреева) Алёшка без отца (Р.Майоров - ?) Ах (П.Аедоницкий - Ф.Лаубе) Ах, любовь моя, неудачница (?) Ах, сирень-сиренюшка (В.Попов - В.Попов, Н.Попова) Бабушка (Б.Терентьев - Н.Доризо) Белая земля (П.Аедоницкий - Ю.Визбор) с Эдуардом Хилем Берёзовый вечер (С.Туликов - М.Пляцковский) В городе Ноябрьске (О.Фельцман - Б.Дубровин) В единственной вазе (Д.Ашкенази - О.Фокина) В порту (М.Минков - С.Козлов) с Олегом Анофриевым Вальс на всю жизнь (Е.Щекалев - Г.Георгиев) Вальс на Голгофу (О.Иванов - К.Филиппова) Вальс влюблённых (Л.Лядова - П.Градов) со Львом Лещенко Ваня (А.Пахмутова - Н.Добронравов) Вальс невесты (Р.Майоров - С.Гершанова) Весенние страдания (Е.Стихин - Г.Поженян) Ветка рябины (А.Пахмутова - Н.Добронравов) Во всём мне хочется дойти... (Б.Власов - Б.Пастернак) Вокализ (П.Аедоницкий) Вокализ (К.Молчанов) Воспоминание (В.Мигуля - Л.Рубальская) Воспоминание о былом (В.Мигуля - М.Геттуев) Всегда смотреть бывает грустно (В.Попов - Ю.Щелоков, В.Попов) Всё до свадьбы заживёт (С.Туликов - М.Пляцковский) Всё это было не со мной (А.Морозов - М.Рябинин) Вторая молодость (А.Морозов - М.Рябинин) Вы вспомните меня (Е.Крылатов - Е.Растопчина) Вы помните (В.Успенский - Л.Смоленская) Горький мёд (В.Попов) Давнее (Б.Емельянов - Д.Кедрин) Девочка с мальчиком (Ю.Саульский - Б.Дубровин) Детство ушло вдаль (А.Островский - Л.Ошанин) Добрая примета (М.Фрадкин - Е.Долматовский) со Львом Лещенко Доброта (В.Мигуля - Б.Дубровин) с Владимиром Мигулей Домик на окраине (В.Мигуля - А.Поперечный) Домой, домой (О.Фельцман - Б.Дубровин) с Леонидом Серебренниковым Дорогая редакция (Г.Долотказин - Б.Ларин) Друг (О.Фельцман - Р.Рождественский) Если в мире есть любовь (М.Магомаев - Р.Рождественский) с Муслимом Магомаевым Жалейка (П.Аедоницкий - И.Романовский) Женщина (Л.Лядова - В.Лазарев) Жёлтая рябина (В.Гамалея - М.Поперечный) За окошком света мало (Э.Колмановский - К.Ваншенкин) За что же счастье мне такое (О.Фельцман - М.Танич) Замкнутый круг (В.Высоцкий) Запоздалая песня (И.Королёв - Л.Кретов) Зачем меня окликнул ты (А.Пахмутова - Л.Ошанин) Звук шагов (И.Катаев - М.Анчаров) Здравствуй, сынок (О.Фельцман - М.Рябинин) Зелена трава (В.Дружинин - Г.Георгиев) Зимняя Москва (Р.Майоров - Л.Иванова) И в шутку и всерьёз (Е.Щекалёв - В.Костров) с Леонидом Серебренниковым Иволга (А.Мажуков - О.Гаджикасимов) Из трёх дорог (Н.Богословский - М.Танич) Июльские грозы (Л.Лядова - Т.Пономарёва) Кабы не было зимы (Е.Крылатов - Э.Успенский) Как по морю синему (народная) Кап-кап (И.Катаев - М.Анчаров) Капля счастья (Ю.Чичков - В.Каратаев) с Леонидом Серебренниковым Колыбельная (А.Градский - Н.Кончаловская) Колыбельная (М.Кажлаев - Б.Дубровин) Кружится лист (Н.Богословский - И.Шаферан) Кто в любовь по-прежнему верит (?) со Львом Лещенко Куда бегут года (П.Аедоницкий - Л.Завальнюк) Лодочка (Т.Хренников - М.Матусовский) Люблю русскую берёзу (В.Газарян - А.Прокофьев) Любо мне (М.Кажлаев - В.Портнов) Любовь прошла (А.Мажуков - А.Дементьев) Маменька (Э.Рабкин - Н.Палькин) Математик (Н.Богословский - М.Танич) Мой город Горький (П.Аедоницкий - И.Шаферан) с Иосифом Кобзоном Мой придуманный мужчина (В.Попов) Мой Сочи (В.Шеповалов - В.Гин) Морская невеста (Е.Жарковский - В.Лазарев) Моряк черноморского флота (?) Моя подруга - моя Москва (В.Толкунова - Г.Георгиев) Музыка (И.Крутой - К.Кулиев/Н.Гребнев) Музыка прожитых лет (М.Минков - Ю.Рыбчинский) На пристани (А.Мажуков - В.Кузнецов) Над рекою туман (Ю.Саульский - Л.Завальнюк) Наступил час ночной (И.Брамс - Г.Шерер/А.Машистов) Не говорите мне о нём (А.Морозов - В.Гин) Не довелось (А.Морозов-М.Рябинин) Не зря мне люди говорили (С.Туликов - М.Пляцковский) Немое кино (Н.Богословский - М.Пляцковский) Нет дороги у разлуки (Ю.Саульский - Г.Поженян) Ничего не кончается (А.Изотов - С.Гершанова) с Евгением Курбаковым Ночной звонок (В.Газарян - Г.Георгиев) со Львом Лещенко Обыкновенный человек (?) Одинокая гармонь (Б.Мокроусов - М.Исаковский) Одиночество вдвоём (В.Попов) Озеро (Р.Паулс - Л.Ошанин) Офицерская честь (?) Ох, ты неверный (Я.Дубравин - В.Гин) Очередь за счастьем (Е.Птичкин - М.Пляцковский) Паутиночка (Л.Лядова - М.Танич) Перезрелая рябина (В.Орловецкий - В.Дзюба) Переносы (С.Томин - А.Клёнов) Песня Исидоры (Н.Богословский - А.Богословский) Песня о волшебной стране (Е.Адлер - Л.Дымова) Песня о женщинах (Н.Иванова - А.Кронгауз) Песня о родном крае (Е.Крылатов - Л.Дербенёв) Песня о счастье (В.Рубашевский - В.Шлёнский) Песня об одиноком друге (Н.Богословский - Н.Доризо) Письмо себе (Е.Филиппов - М.Рябинин) Пойми меня (Н.Богословский - И.Кохановский) Поляна света (А.Стальмаков - В.Степанов) с Евгением Курбаковым По-над Суджею-рекою (Е.Жарковский - И.Сельвинский) Поставь мне старую пластинку (В.Попов) Приглашаю тебя (С.Туликов - М.Пляцковский) Признание (А.Колца - А.Гольцева) Прости, лес (В.Вовченко - Г.Георгиев) Прости меня, Россия (В.Вовченко - Г.Георгиев) Прощайте, голуби (М.Фрадкин - М.Матусовский) с БДХ Прощайте, голуби (М.Фрадкин - М.Матусовский) с Олегом Ухналёвым Пушинка белая (А.Бабаджанян - А.Вознесенский) Расскажи мне, поле (В.Пикуль - В.Кузнецов) Реченька туманная (Э.Ханок - А.Поперечный) Родители наши (О.Фельцман - Ю.Гарин) Россия (М.Болотный - Р.Казакова) Россия - Родина моя (В.Мурадели - В.Харитонов) Россиянка (А.Пахмутова - Н.Добронравов) Рубили дерево (В.Патрушев, О.Дынов - Л.Овсянникова) Русская деревня (С.Касторский - Е.Шантгай) Русская душа (А.Кузнецов) Самолёты и соловьи (А.Мажуков - Л.Ошанин) Светлячок (груз. народная - А.Церетели/Н.Грунин) Свирель да рожок (Ю.Чичков - П.Синявский) с Леонидом Серебренниковым Сероглазый король (А.Вертинский - А.Ахматова) Сестричка (М.Фрадкин - И.Шаферан) Сказки гуляют по свету (Е.Птичкин - М.Пляцковский) Слово "нет" (В.Попов - К.Филиппова) Снова мамин голос слышу (Я.Френкель - И.Шаферан) Спаси и сохрани (Е.Крылатов - Е.Евтушенко) Спи, дитя моё, усни (А.Аренский - А.Майков) Спи, моя радость, усни (В-А.Моцарт - Б.Флис/Е.Свириденко) Станция конечная (Ю.Саульский - П.Леонидов) Старт даёт Москва (А.Пахмутова - Н.Добронравов) со Львом Лещенко Старые обои (Ю.Николаенко) Старый вальс (С.Каминский) Стать бы мне рябиною (Н.Шестакова) Тает снег (Э.Колмановский - Л.Дербенёв) Таёжный вальс (М.Славин - П.Градов) Танго в дискотеке (О.Фельцман - Б.Дубровин) с Леонидом Серебренниковым Тебя любила (А.Морозов - К.Рыжов) Текстильный городок (Я.Френкель - М.Танич) с ансамблем «Ткачихи» Тик-так (А.Морозов - В.Гин) Тихий дворик, старый домик (В.Попов) Тот день (В.Ветров - О.Фокина) Ты и я (В.Баснер - М.Матусовский) с Леонидом Серебренниковым Ты свистни (М.Картинский - Р.Бернс/С.Маршак) Ты прости меня, дерево (И.Катаев - М.Анчаров) Уголок России (В.Шаинский - Е.Шевелёва) Уходит теплоход (А.Изотов - М.Лисянский) с Леонидом Серебренниковым Уходя, ничего не берите из прошлого (В.Попов - К.Филиппова) Фуга (И.Катаев) Ходил с Наташкою Алёшка (С.Туликов - А.Гангов) Хочется верить (И.Якушенко - И.Шаферан) Черёмуха (В.Биберган - Д.Лившиц) Что тебе сказать? (В.Пипекин - К.Филиппова) Чужой помады след (В.Попов - К.Филиппова) Школьному другу (В.Дмитриев - М.Рябинин) Это я была (М.Таривердиев - Т.Коршилова) Я - деревенская (В.Темнов - П.Черняев) Я ночью шла по улице (И.Катаев - М.Анчаров) Я тебя подожду (А.Островский - Л.Ошанин) Яблонька (Е.Грязнова - М.Гуськов) Ярмарка (А.Стальмаков - С.Гершанова) Ясным солнечным днём (М.Мишунов - И.Морозов, Л.Дербенёв)
|
|